คณะสังคม​ฯ​ ส่งเสริม​อนุรักษ์​ประเพณี​และ​วัฒนธรรม​ไทย​ จัดกิจกรรม​ “ทำบุญ​ประเพณี​วัน​สงกรานต์”

วันพุธ​ที่ ๖ เมษายน​ ๒๕๖๕ เวลา​ ๐๙.๐๐ น.​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ​ จัดโครงการ​ส่งเสริม​อนุรักษ์​ประเพณี​และ​วัฒนธรรม​ไทย​ กิจกรรม​ “ทำบุญ​ประเพณี​วัน​สงกรานต์​ (วัน​ขึ้นปีใหม่​ของไทย)​ ประจำ​ปี​ ๒๕​๖​๕​” โดยในภาคเช้า​ พระสงฆ์​ทรงสมณศักดิ์​ นำโดย​ พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร.​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​บริหาร​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ประธาน​ในพิธี​ พร้อม​ด้วยพระสงฆ์​ทั้งนั้น​ เจริญ​พระ​พุทธมนต์​ กล่าวสัมโมท​นี​ยก​ถา​ และประพรม​น้ำพระพุทธมนต์​ เพื่อเป็นสิริมงคล​แก่​ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ และ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ในภาคบ่าย​ มีพิธี​รดน้ำขอพรผู้บริหาร​ และคณาจารย์​ผู้อาวุโส​ ของคณะสังคม​ศาสตร์​ ทั้งนี้​ มี​ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ และ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ นำโดย​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, Breitling Replica รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ พระอุดม​สิทธิ​นายก, ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่ายบริหาร​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ รศ.ดร.โกนิฏฐ์​ ศรี​ทอง​ ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​วิชาการ​ และ​ รศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ เข้าร่วม​กิจกรรม​โดยพร้อมเพรียง​กัน​ ณ​ ลานกิจกรรม​ โซน​ B​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา

ภาพ​ : นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา