ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และเจ้าหน้าที่ คณะ​สังคม​ศาสตร์ ร่วมงานทำบุญหลักสูตร​พุทธ​บริหารการศึกษา​ ประจำปี​ ๒๕๖๒ และมุทิตาอายุวัฒนมงคลรองคณบดีคณะครุศาสตร์

วันเสาร์​ที่​ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ พระอุดมสิทธินายก, ผศ.ดร​ รองคณบดีคณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่ายบริหาร, ผศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง รองคณบดีคณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่ายวิชาการ​ และ​ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป นำผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และเจ้าหน้าที่ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ร่วมงานทำบุญหลักสูตร​พุทธ​บริหารการศึกษา​ ประจำปี​ ๒๕๖๒ และร่วมมุทิตาอายุวัฒนมงคล รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ รองคณบดีคณะครุศาสตร์​ ณ​ อาคารเรียนรวม​ โซน​ C คณะครุศาสตร์​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนครศรีอยุธยา

ภาพ​ : FB ศูนย์​บัณฑิต​ศึกษา​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มจร.
ข่าว​ : เรวดี​ ​จรรยา