คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการหน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ มจร

ที่ ๘๐๗/๒๕๖๗
เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการหน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
————————————————————-
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ พระเมธีวัชรประชาทร (ประยูร นนทิโย), ผศ.ดร. อายุ ๗๔ พรรษา ๕๑ วุฒิการศึกษา นธ.เอก, พธ.บ. (การจัดการเชิงพุทธ), น.บ. (นิติศาสตร์), พธ.ม. (การจัดการเชิงพุทธ), พธ.ด. (การจัดการเชิงพุทธ), ปร.ด. (รัฐศาสตร์) ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการหน่วยวิทยาบริการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดอินทาราม ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗