พระธรรมาจารย์ซินติ้ง มอบทุนการศึกษาพระนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ๑๐๐ รูป รวม ๓๐๐,๐๐๐ บาท

วันอังคารที่ ๑๑ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์ นำพระนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี โท เอก เข้ารับทุนการศึกษาจากพระธรรมาจารย์ซินติ้ง จำนวน ๑๐๐ รูป รวมจำนวนเงินทั้งสิ้น ๓๐๐,๐๐๐ บาท ในพิธีถวายมหาสังฆทานเพื่อเฉลิมฉลองในวาระโอกาสที่พุทธศาสนสถาน ฝอกวงซัน ไท่ฮวาซื่อ โดยดำริของพระมหาเถราจารย์ซิงหวิน แห่งวัดฝอกวงซัน ไต้หวัน สร้างเสร็จสมบูรณ์ ณ ฝอกวงซัน ไท่ฮวาซื่อ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ พิธีถวายมหาสังฆทานดังกล่าว จัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๙-๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ โดยมีพิธีมอบทุนการศึกษาพระนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รวมทั้งสิ้นจำนวน ๖๐๐ รูป รวมจำนวนเงินทั้งสิ้น ๑,๘๐๐,๐๐๐ บาท
ภาพ : พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี