คณะสังคมฯ ประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรี

วันจันทร์ที่ ๑๐ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรี คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อพิจารณาเรื่อง การจัดตารางเรียน – ตารางสอน ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการเตรียมความพร้อมโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ โดยมี ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ผศ.ดร.ผดุง วรรณทอง หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา และพระครูชินวีรบัณฑิต, ผศ.ดร. หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรี เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ : พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี