คณะสังคมฯ ประชุมบุคลากรคณะ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗

วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานประชุมบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาเรื่อง การเตรียมความพร้อมการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการเตรียมความพร้อมจัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ โครงการเตรียมความพร้อมและสามีจิกรรมไหว้ครู โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี