คณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์ แก่บุคลากร

วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ที่เกิดในเดือนมิถุนายน และกรกฎาคม ประกอบด้วย

๑. รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น – รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร
๒. พระมหาสมชาย ขนฺติสรโณ – ภาควิชารัฐศาสตร์
๓. พระครูสุตวุฒิคุณบัณฑิต, ผศ.ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๔. นายสุทา ขอวาดกลาง – ภาควิชารัฐศาสตร์
๕. พระมหาพิสุทธิ์ สิทฺธิเมธี – สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์
๖. ผศ.ดร.ประเสริฐ ธิลาว – ภาควิชารัฐศาสตร์
๗. อาจารย์เดชอุดม แสงบุญ – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๘. พระครูธรรมธรสฐาพร ปภสฺสโร – ภาควิชารัฐศาสตร์
๙. ศ.ดร.บุญทัน ดอกไธสง – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๐. รศ.ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๑. พระครูวิลาศกาญจนธรรม, ดร. – ที่ปรึกษาคณบดีคณะสังคมศาสตร์
๑๒. นายกิติพัธ คำสุข – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๓. พระครูวิโรจน์กาญจนเขต, ผศ.ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๔. นางสาวกมลกานต์ มั่นหมาย – ภาควิชานิติศาสตร์
๑๕. พระมหาสุพัฒน์ นนฺทปญฺโญ, ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๖. พระปลัดสมนึก ธีรปญฺโญ, ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๗. รศ.ดร.พิเชฐ ทั่งโต – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๘. ผศ.สมศักดิ์ สุกเพ็ง – ภาควิชานิติศาสตร์
๑๙. นางสาวชญานุช สามัญ – สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์
๒๐. รศ.อนุภูมิ โซวเกษม – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒๑. พระครูชินวีรบัณฑิต, ผศ.ดร. – ภาควิชานิติศาสตร์/รัฐศาสตร์
๒๒. พระวชิรกิตติบัณฑิต, รศ.ดร. – ภาควิชาภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๒๓. ผศ.ดร.สมบัติ อรรถพิมล – ภาควิชานิติศาสตร์

เพื่อส่งเสริมกำลังใจเป็นสวัสดิการการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ และส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี