คณะสังคมฯ จัดโครงการอภิปรายและเสวนาทางวิชาการสำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี

วันอังคารที่​ ๓๐ เดือนกรกฎาคม​ พ.ศ. ๒๕​๖​๗​ พระ​อุดม​สิทธิ​นายก, รศ.ดร.​ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมาย​ให้​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​คณะสังคม​ศาสตร์​ นำนิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ชั้นปี​ที่​ ๒​ จัดโครงการอภิปรายและเสวนาทางวิชาการสำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี​​ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ภายใน​โครงการ​ ได้รับความเมตตา​จาก​พระครูสุตคุณาลงกรณ์ รองเจ้าคณะอำเภอเมือง รองเจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง​ กล่าวต้อนรับและให้โอวาท​แก่นิสิต จากนั้น​ มีการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “พหุวัฒนธรรมแห่งการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษาสู่มหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาจิตใจและสังคม” โดย นิสิตคณะสังคม​ศาสตร์​ ชั้นปีที่ ๒​ ดำเนินรายการ โดย​ พระมหา​พิสุทธิ์​ สิท​ฺ​ธิ​เมธี​ เลขานุการ​สำนักงาน​คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ณ วัดศรีบุญเรือง ตำบลกุดป่อง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี