คณบดีคณะ​สังคม​ศาสตร์​ และรองคณบดี​ฯ​ ฝ่ายบริหาร ร่วมพิธียกเสาเอกอาคารเรียนโรงเรียน​บาลีเตรียมอุดมศึกษา​ มจร.​ วัดศรีสุดาราม​

วันพุธที่​ ๒๐​ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒​ เวลา​ ๑๐.๐๐​ น. พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง,รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ และ
พระอุดมสิทธิ​นายก,ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่ายบริหาร​ ร่วมเจริญพระพุทธมนต์​/เจริญ​ชัยมงคลคาถา​ พิธียกเสาเอกอาคารเรียนโรงเรียน​บาลีเตรียมอุดมศึกษา​ มจร.​ วัดศรีสุดาราม​ พร้อมด้วย​ รศ.ดร.สุรพล​
สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย, พระสุธีวีรบัณฑิต,ดร. , ผศ.ดร.ยุทธนา​ ปราณี​ต และ ผศ.ดร.ธิติวุฒิ หมั่นมี​ เข้า​ร่วมพิธี ณ​ มณฑลพิธีโรงเรียนบาลีเตรียม​อุดม​ศึกษา​มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ วัดศรีสุดาราม​ วรวิหาร​ แขวงบางขุนนนท์​ เขตบางกอกน้อย​ กรุงเทพ​มหานคร

ภาพ​ : ผศ.ดร.ธิติวุฒิ​ หมั่นมี
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา