คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วม​ประชุม​สภา​มหาวิทยาลัย​

วันที่​ ๒๗​ สิงหาคม​ ๒๕​๖​๓​ เวลา​ ๑๓.๐๐​ น.​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เข้าร่วม​ประชุม​สภา​มหาวิทยาลัย​ ครั้ง​ที่​ ๘/๒๕๖๓​ โดยมี​ พระธรรม​ปัญญา​บดี​ นายก​สภา​มหาวิทยาลัย​ เป็นประธาน​ ณ​ ห้อง​ ๔​๐​๑​ ตึก​อธิการบดี​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา