คณบดี และรองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร ร่วมขานรายนามบัณฑิต​ ในการซ้อมใหญ่​ พิธีประสาทปริญญา ประจำปี​ ๒๕๖๔

วัน​ศุกร์​ที่​ ๑๐ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๔​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ และ​ พระอุดมสิทธิ​นายก, ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่ายบริหาร​ ร่วมขานรายนามบัณฑิต​คณะสังคม​ศาสตร์​ รุ่นที่​ ๖๖ ในการซ้อมใหญ่​ พิธีประสาทปริญญา ประจำปี​ ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ​ หอประชุม​ มวก​. ๔๘ พรรษา​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​
ภาพ​ : นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช​