ภาควิชา​เศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรม​การบรรยาย​พิเศษ​ “เมื่อ… พส.​ อยาก​รู้ คริปโต”

วันอาทิตย์​ที่​ ๒๐ กุมภาพันธ์​ ๒๕​๖​๕​ เวลา​ ๑๓.๐๐ -​ ๑๕.๓๐ น.​ ภาควิชา​เศรษฐศาสตร์​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ นำโดย​ รศ.ดร.ภัทร​พล​ ใจเย็น​ หัวหน้า​ภาควิชา​เ​ศร​ษ​ฐ​ศาสตร์​ จัดกิจกรรม​การบรรยาย​พิเศษ​ เรื่อง​ “เมื่อ… พส.​ อยาก​รู้ คริปโต” ​โดยมี​ คุณปณิธิ​ เพชรจรัสชัย​ ผู้อำนวยการ​ฝ่ายแนะนำ​การลงทุน​ บริษัท​หลักทรัพย์​ เค​ที​บี​ (ประเทศไทย)​ จำ​กัด​ (มหาชน) เป็นวิทยากร​ ให้คำแนะ​นำการลงทุน​ หุ้น​ ทองคำ​ คริปโต​ บรรยาย​และ​สอนพื้นฐาน​การ​ลงทุน​และ​การวิเคราะห์​ปัจจัย​ทางเทคนิค​ แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และศิษย์เก่าคณะสังคมศาสตร์ ผ่าน​ระบบ​ออนไลน์​โดย​ใช้​โปรแกรม​ ZOOM

.