MOU : Memorandum of Understandings

๒๔ กันยายน ๒๕๖๑ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำคณะคณาจารย์นำเสนอผลงานวิชาการ และทำข้อตกลงร่วมกันระหว่าง คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับ คณะพาณิชยการและการจัดการ มหาวิทยาลัย ดร. บาบาซาเฮ็บ เอ็มเบ็ดการ์ มารัทวาดาร์ ประเทศอินเดีย