คณะสังคมฯ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔

วันอังคารที่ ๘ เดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระครูปริยัติกิตติธำรง, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔ โดยมี พระอุดมสิทธินายก, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร, รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ, ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์, ผศ.ดร.ผดุง วรรณทอง หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา, อาจารย์สมศักดิ์ สุกเพ็ง หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์ และ พระปลัดวีระศักดิ์ ธีรงฺกุโร เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะสังคมศาสตร์ ประกอบด้วย ศ.ดร.จำนงค์ อดิวัฒนสิทธิ์, รศ.ดร.ประณต นันทิยะกุล, รศ.ดร.ชัยยุทธ ชิโนกุล, รศ.ดร.พัฒนะ เรือนใจดี และ รศ.ดร.ดวงตา สราญรมย์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้อง B ๕๐๗ ชั้น ๕ อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และประชุมออนไลน์ผ่าน โปรแกรม Zoom meeting video conferencing

ภาพ : นเรศ ฤทธิเดช