ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มจร​ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันครบ ๕๕ ปี แห่งการก่อตั้งมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

วันอาทิตย์​ที่​ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๒ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ นำโดย​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.​ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันครบ ๕๕ ปี แห่งการก่อตั้งมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย เพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่เจ้าของทุนผู้วายชนม์ และถวายทุนการศึกษาแด่พระนิสิต​ โดย​มี​ พระราช​ปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ อธิการบดี​มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ เป็น​ประธาน​ ณ อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา

ภาพ​ : MCU​ TV-Channel
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา