รก.เลขานุการ​สำนักงาน​คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมประชุมติดตาม​ผลการปฏิบัติ​งาน​ของ​พระ​วิปัสสนา​จารย์​​

วัน​ศุกร์​ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ.​๒๕๖๒ เวลา​ ๑๓.๐๐​ น.​ พระวีระศักดิ์ ธีรงฺกุโร​ รักษาการเลขานุการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์​ เข้าร่วม​การประชุมติดตามผลการปฏิบัติ​งาน​ของพระวิปัสสนา​จารย์​ โครงการ​ฝึกภาคปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​นิสิต​ระดับ​ปริญญาตรี​ ประจำ​ปี​ ๒๕๖๑​ โดยมีพระเดชพระคุณพระราชสิทธิมุนี วิ., ดร.​ เป็นประธาน

ในการนี้ผู้เข้าร่วมประชุมได้ถวายมุทิตาสักการะ​แด่ท่านเจ้าคุณพระเมธีวรญาณ, ดร.​ เนื่อง​ในโอกาสได้รับการ​แต่งตั้ง​ให้ดำรงตำแหน่งรักษาการรองผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ​ ณ​ สถาบันวิปัสสนาธุระ​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบลลำไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนครศรีอยุธยา

ภาพ​ : FB: สถาบัน​วิปัสสนา​ธุระ​ มจร
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา​