บุคลากรและนิสิตคณะสังคมศาสตร์​ศึกษาดูงาน​ ณ​ ประเทศ​ญี่ปุ่น

วันที่​ ๑ – ๔ เมษายน​ ๒๕๖๖​ พระอุดมสิทธินายก,​ รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พระสุธีรัตน​บัณฑิต, รศ.ดร.​ คณบดี​บัณฑิต​วิทยาลัย​ รศ.ดร.โกนิฏฐ์​ ศรี​ทอง​ รอง​ผู้​อำนวย​กา​รวิทยาลัย​พุทธศาสตร์​นานาชาติ​ อาจารย์​ ดร.วสันต์​ ลิ่ม​รัตน​ภัทร​กุล​ ผู้​อำนวยการ​หลักสูตร​ศิลปศาสตรมหา​บัณฑิต​ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ ทัศนศึกษาและศึกษา​ดูงาน​ ณ​ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ เมืองฟูคูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยรับฟังการบรรยายจากรองผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ เรื่องประวัติศาสตร์ ความเป็นมาด้านศิลปะวัฒนธรรมแห่งชาติ เข้าชมสวนซากุระที่ปราสาท ดาไซฟุ​ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่แห่งเกาะคิวชู เรื่องการสร้างมูลค่าเพิ่ม บนฐานวัฒนธรรม​ เข้ารับฟังการบรรยาย​ การทำงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเมืองโคกะ เรื่องการพัฒนาศักยภาพของกลุ่มสหกรณ์และเกษตรกรผู้ปลูกสตอเบอรี่ โดยมี หัวหน้าสถานกงสุลไทย ณ​ เกาะฟุคุโอกะให้การต้อนรับ​

ภาพ : สื่อสาร​องค์กร​
.