วันอังคารที่​ ๕​ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒​ เวลา​ ๑๖.๐๐​ น.​ คณะสังคมศาสตร์​ร่วมกับ​คณะครุศาสตร์​ จัดการแข่งขัน​ฟุตบอล​สานสัมพันธ์​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ VS คณะครุศาสตร์

?ชิงถ้วยรางวัล​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ มจร
?ชิงเงิน​รางวัล​ พระอุดมสิทธิ​นายก,ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​บริหาร, รองเจ้าคณะ​จังหวัด​นนทบุรี​ และ​พระครูโอภาสนนทกิตติ์​ เจ้าคณะ​อำเภอ​บางกรวย

โดยในการแข่งขัน​ครั้งนี้​ พระอุดมสิทธิ​นายก,ผศ.ดร.​, ​พระครูโอภาสนนทกิตติ์​ และ​พระวีระ​ศักดิ์​ ธีรงฺกุโร​ รักษาการ​เลขานุการ​สำนักงาน​คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ได้เมตต​ามาให้กำลัง​ใจนิสิตทั้ง​ ๒​ คณะ​ อย่างใกล้ชิด​

ผลการแข่งขัน​ พบว่า​ คณะ​ครุศาสตร์​ชนะ​คณะสังคมศาสตร์​ ๕-๑​ ประตู​ คว้ารางวัลชนะเลิศ​และถ้วยรางวัล​ไปครอง​ ส่วนคณะสังคมศาสตร์​ได้รับรางวัล​รองชนะเลิศ​ และรับรางวัล​จากพระอุดมสิทธิ​นายก,ผศ.ดร.​ ณ​ สนามฟุตบอล​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบลลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา

ภาพ​ : นเรศ​ ฤทธิเดช
ข่าว​ : เรวดี​ ​จรรยา​