ประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับรางวัลงานครบรอบ ๔๐ ปี คณะสังคมศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๖

ประกาศคณะสังคมศาสตร์

ดาวน์โหลด : ประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับรางวัลงานครบรอบ ๔๐ ปี
คณะสังคมศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๖