คำสั่ง​มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย เรื่อง​ แต่งตั้ง​ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์

ที่​ ๙๐๙/๒๕๖๖
———————————————————————-
มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ แต่งตั้ง​ให้​ อาจารย์​ ดร.บวร​ ขม​ชุ​ณ​ศรี​ อายุ​ ๕๓ ปี​ วุฒิ​การศึกษา​ ศศ.บ. (รัฐ​ศาสตร​์), รป.ม.​ (รัฐประศาสน​ศาสตร์), ปร.ด. (สื่อสาร​การเมือง), ปร.ด.​ (รัฐ​ประศาสน​ศาสตร​์)​ สังกัดคณะสังคม​ศาสตร์​ ดำรงตำแหน่ง​ ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ สาขาวิชา​รัฐศาสตร์
ทั้งนี้​ ตั้งแต่​วันที่​ ๙ มีนาคม​ พ.ศ.๒๕๖๕ เป็นต้นไป
สั่ง​ ณ​ วันที่​ ๒๗ กรกฎาคม​ ๒๕​๖​๖