ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มจร จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อการเรียนรู้ ณ หมู่บ้านท่องเที่ยวไหมสนวนนอก จ.บุรีรัมย์

วัน​อังคาร​ที่​ ๑๒​ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อการเรียนรู้ ณ หมู่บ้านท่องเที่ยวไหมสนวนนอก จ.บุรีรัมย์ โดยนิสิตชั้นปีที่ ๓-๔ ได้ศึกษาวิธีการทำผ้าไหมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ตามกระบวนการห่วงโซ่อุปทาน (supply chain) พร้อมกันนั้นยังแวะชมสนามช้างอาริน่า และ สนามแข่งรถ chang Internal cricuit buriram

ภาพ​/ข่าว : พระ​คมสัน​ ฐิตเ​ม​ธ​โส,ผศ.