ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมโครงการเทคนิคการทำวิจัยและวิทยานิพนธ์​

วัน​อังคาร​ที่​ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เข้าร่วมโครงการเทคนิคการทำวิจัยและวิทยานิพนธ์​ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการ​และ​ให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วม​โครงการ

ในโครงการดังกล่าวมีการเสวนาเรื่อง​ “เทคนิค​การ​ทำวิจัย​และวิทยานิพนธ์​สำหรับ​บัณฑิต​ศึกษา​ที่พึงประสงค์” นำเสวนาโดย​ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป/ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี

ภาพ​ : FB หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะ​สังคม​ศาสตร์
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา