ประชุม​คณะกรรมการ​ประจำ​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มจร​ ครั้งที่​ ๑/๒๕๖๒​

วันพุธที่​ ๑๓​ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒​ คณะสังคมศาสตร์​ ประชุม​คณะกรรมการ​ประจำ​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ครั้งที่​ ๑/๒๕๖๒​ โดยมี พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง,รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์, พระอุดมสิทธิ​นายก, ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่ายบริหาร, ผศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ หัวหน้าภาควิชา​ และรักษาการ​เลขานุการ​สำนักงาน​คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ พร้อม​ด้วย​คณะกรรมการ​ผู้ทรงคุณวุฒิ​ประจำ​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เข้าร่วมประชุม​ ณ​ ห้องประชุม​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ชั้น​ G​ อาคารเรียนรวม​ โซน​ B​ คณะสังคมศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา

ภาพ​ : พระยิ่งใหญ่​ สุปญฺโญ
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา