บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีสามีจิกรรม เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา และพิธีไหว้ครู ๒๕๖๖

วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีสามีจิกรรม เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา และพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

.