คณะสังคมฯ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖

วันพุธที่ ๒๒ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระเมธาวินัยรส, รศ.ดร. เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖ เพื่อพิจารณาเรื่องการขอความเห็นชอบหลักสูตรและโครงการเปิดสอนหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๖ การขอความเห็นชอบปฏิทินการประชุมคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ และการขอความเห็นชอบปฏิทินรายงานการดำเนินงาน ระดับภาควิชา ต่อที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ โดยมี รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย หัวหน้าภาควิชา รก.เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว : เรวดี จรรยา

.