อธิการบดี มจร เมตตาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากร พระวิปัสสนาจารย์ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๖

วันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระวิปัสสนาจารย์ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานของนิสิตคณะสังคมศาสตร์​ ประจำปี ๒๕๖๖
ในการนี้ พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ นำบุคลากร พระวิปัสสนาจารย์ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ถวายมุทิตาสักการะ พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. เนื่องในโอกาสได้รับการถวายปริญญาศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

จากนั้น เวลา ๑๐.๓๐ น. พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำพระวิปัสสนาจารย์ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ รับบิณฑบาต​ภัตตาหาร​เพล​ ณ อุโบสถกลางน้ำ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี