คณะสังคมศาสตร์ ประชุมบุคลากรคณะ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗

วันพุธที่ ๓๑ เดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานประชุมบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาเรื่อง การขอความเห็นชอบนิสิตผ่าน-ไม่ผ่าน การปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานของนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๖ การเตรียมความพร้อมการสอบวัดความรู้ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ และการเตรียมความพร้อมการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในการนี้ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ได้กล่าวต้อนรับบุคลากรใหม่ของคณะสังคมศาสตร์ โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้อง ๔๐๕ ชั้น ๔ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี

.