วันพุธที่ ๓๑ เดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ที่เกิดในเดือนมกราคม ประกอบด้วย
๑. รศ.ดร.วัชรินทร์ ชาญศิลป์ – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒. อาจารย์ดาวเหนือ บุตรสีทา – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๓. ผศ.ดร.สุริยา รักษาเมือง – ภาควิชารัฐศาสตร์
๔. ผศ.ดร.อุบลวรรณา ภวกานันท์ – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๕. อาจารย์สนธิญาณ รักษาภักดี – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

เพื่อส่งเสริมกำลังใจเป็นสวัสดิการการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ และส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน ณ ห้อง ๔๐๕ ชั้น ๔ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี

.