บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ รับรับรางวัล “การศึกษาดีเด่นแห่งปี” ประจำปี ๒๕๖๖

วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ พระมหาสุพัฒน์ นนฺทปญฺโญ, ดร. เลขานุการสำนักศาสนศึกษา วัดละหาร จังหวัดนนทบุรี นักวิชาการศึกษา​ หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ารับรางวัล “การศึกษาดีเด่นแห่งปี” ประจำปี ๒๕๖๖ สาขา “การจัดการเรียนการสอนและส่งเสริมการศึกษามหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดีเด่น” จาก มูลนิธิเพื่อสังคมไทย ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพมหานคร

โดยเข้ารับรางวัล จาก พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ซึ่งเป็นประธานพิธีมอบรางวัลนักบริหารแห่งปี ในฐานะผู้นำองค์กร ประจำปี ๒๕๖๖ จาก มูลนิธิเพื่อสังคมไทย รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ และทรงคุณค่า ที่มอบให้กับผู้นำองค์กรที่ประสบความสำเร็จ และบริหารงานจนมีผลงานโดดเด่น เป็นสัญลักษณ์ของการส่งเสริมสนับสนุนผู้ประกอบคุณงามความดี ทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดินเป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ ดำเนินการโดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ภายใต้ โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน

.