วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดพิธีเปิดหลักสูตรพื้นฐานความรู้ความเข้าใจและการปฏิบัติงานด้านสุขภาพจิตและจิตเวช ระยะสั้น ๑ เดือน ตามความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กระทรวงสาธารณสุข Enomoto Clinic Tokyo Japan โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ ผู้บริหารและบุคลากรกระทรวงสาธารณสุขและ Enomoto Clinic เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้อง B111 ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

.