คณะสังคมฯ บริการสังคมและจิตอาสา ณ โรงเรียนสมบุญบ้านหาดค้อ หลวงพระบาง สปป.ลาว

วันพุธที่​ ๒๘ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น.​ ผู้บริหาร คณาจารย์ และ​นิสิตคณะสังคมศาสตร์ นำ​โดย​ พระ​ปลัด​ระพิน​ พุท​ฺ​ธิ​สาโร, ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ พระคมสัน ฐิตเมธโส,​ ผศ. และพระปลัดวีระศักดิ์ ธีรงฺกุโร,​ ดร. อาจารย์ประจำภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ผศ.ดร.เอนก ใยอินทร์ อาจารย์ประจำภาควิชา​รัฐศาสตร์​ และอาจารย์ดาวเหนือ บุตรสีทา อาจารย์ประจำภาควิชา​สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา​ พร้อมด้วยนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมบริการสังคมและจิตอาสา จัดมอบเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์​กีฬา ขนม​ และของเล่น แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล (ก่อนวัยเรียน) และนักเรียนระดับชั้น ป.๑-ป.๕ รวมจำนวน ๑๑๐ คน ณ โรงเรียนสมบุญบ้านหาดค้อ เมืองปากปู แขวงหลวงพระบาง สาธารณรัฐ​ประชาธิปไตย​ประชาชนลาว