นิสิตภาควิชา​เศรษฐศาสตร์​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มจร จัดโครงการเศรษฐศาสตร์อาสาพัฒนาชนบท รุ่นที่ ๑๖

พระคมสัน​ ฐิตเมธโส,ผศ. นำนิสิตชั้นปีที่​ ๔​ ภาควิชา​เศรษฐศาสตร์​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ จัดโครงการเศรษฐศาสตร์อาสาพัฒนาชนบท รุ่นที่ ๑๖ “สร้าง​เสริมอาชีพ​ สู่คุณ​ธรรม​ รักษาวัฒนธรรม​และ​พัฒนาชีวิต” มีกิจกรรม​ อาทิเช่น​
-​ อบรมคุณธรร​ม​ จริยธรรม​แก่นักเรียน​ และอบรมธรรมะแก่ผู้สูงอายุ
-​ ปรับปรุงสนาม​เด็ก​เล่น​และ​สร้าง​เตาเผาขยะ
-​ เสริมสร้าง​อาชีพ​ให้แก่คนในชุมชน
-​ ปลูกความสัมพันธ์​ บ้าน​ วัด​ โรงเรียน​ ให้เกิดความสามัคคี​สามารถพึ่งพา​กันได้
ในระหว่างวันที่​ ๙​ -​ ๑๒​ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒​ ณ​ โรงเรียน​บ้าน​มะขามทานตะวัน​ ตำบลตาเสา​ อำเภอ​ห้วยราช​ จังหวัด​บุรีรัมย์

ภาพ​ : ผศ.ดร.ภัทรพล​ ใจเย็น
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา