บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ รับมอบเครื่องหมายแสดงความสามารถนักเหินเวหากองทัพอากาศเป็นกิตติมศักดิ์

วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๖๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป รับมอบเครื่องหมายแสดงความสามารถนักเหินเวหาของกองทัพอากาศเป็นกิตติมศักดิ์ โดยมี พลอากาศเอก อนันตชัย แก้วศรีงาม ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมหน่วยบัญชาการอากาศโยธิน (๒) (ทอ.) กองทัพอากาศ แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร