ประชุมบุคลากรสำนักงานคณบดี​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มจร

เมื่อวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๒​ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูปริยัติกิตติธำรง, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานประชุมบุคลากรสำนักงานคณบดี​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ณ ห้องคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ชั้น​ G​ อาคารเรียน​รวม​ โซน​บี​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​

ในการนี้​ พระครูปริยัติกิตติธำรง, รศ.ดร.​ ได้มอบนโยบาย​ในการปฏิบัติ​งาน​ การจัดสำนักงาน​และรักษา​ความสะอาดตามนโยบาย​ 5ส​ รวมถึง​การเตรียมความพร้อม​ในงานพิธีประสาท​ปริญญา​ ประจำปี​ ๒๕๖๒​ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินงานต่อไป

ภาพ​ : นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช​
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา