กจพ ส่งเสริมการเรียนรู้ของนิสิต เรื่อง “ภาวะผู้นำในการบริหารจัดการวัด” และศึกษาประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์วีรชนค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี

วันพุธที่ ๒๑ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ของนิสิต ภาควิชารัฐศาสตร์ (สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ) โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ ภายในโครงการ ภาคเช้า มีการบรรยายพิเศษ เรื่อง “ภาวะผู้นำในการบริหารจัดการวัด” โดย พระมหาสายัญ ฐานุตฺตโม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพิกุลทอง ณ วัดพิกุลทอง ตำบลพิกุลทอง อำเภอท่าช้าง จังหวัดสิงห์บุรี ภาคบ่าย รับฟังการบรรยายจากวิทยากร เรื่อง “ประวัติศาสตร์วีรชนค่ายบางระจัน” ณ อาคารศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์วีรชนค่ายบางระจัน ตำบลบางระจัน อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ นำโดย พระครูชินวีรบัณฑิต, ผศ.ดร. หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน