รัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ สังคมวิทยาฯ และนิติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มจร จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้นิสิตคณะสังคมศาสตร์ (ภาคเสาร์ – อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น.​ ภาควิชารัฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา และภาควิชานิติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้นิสิตคณะสังคมศาสตร์ (ภาคเสาร์ – อาทิตย์) โดยมี พระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ และพระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ กล่าวถวายรายงาน

ภายในโครงการ ภาคเช้า มีกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ของนิสิต โดย พระปลัดวรวัฒน์ วรวฑฺฒโน, ดร. อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ นำชมห้องนิทรรศการวิปัสสนาธุระ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาคบ่าย มีกิจกรรมถอดบทเรียนจากการลงพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์จังหวัดพระนศรศรีอยุธยา โดย พระคมสัน ฐิตเมธโส, ผศ. ผศ.ดร.เอนก ใยอินทร์ และอาจารย์ดาวเหนือ บุตรสีทา อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ จากนั้น ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี กล่าวให้โอวาทแก่นิสิต โดยมี พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ถวายสักการะและกล่าวถวายรายงาน

ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้อง ๕๐๘ – ๕๐๙ ชั้น ๕ อาคารเรียนรวม โซน B คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระปลัดวรวัฒน์ วรวฑฺฒโน, ดร.