คณะสังคมฯ หารือแนวทางการพัฒนางานประกันคุณภาพการศึกษาร่วมกับสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มจร

วันศุกร์ที่ ๑๑ เดือนตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ พระครูสังฆวิริยกิจ, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร และประธานหลักสูตรในสังกัด​คณะสังคม​ศาสตร์ หารือแนวทางการพัฒนางานประกันคุณภาพการศึกษาของคณะสังคมศาสตร์ ร่วมกับบุคลากรสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาเผื่อน​ กิตฺติโสภโณ, ผศ.ดร.​ ผู้ช่วยอธิการบดี​ฝ่าย​ประกัน​คุณภาพ​การศึกษา ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : เรวดี จรรยา