วันศุกร์ที่ ๑๑ เดือนตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรม Green Faculty “คณะ​สีเขียว​ มจร​ : สังคมศาสตร์ปล่อยปลาต่อชีวิต ปลูกต้นไม้รักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗” ภายในกิจกรรม มีการปลูกต้นไม้และปล่อยปลา โดยมี  พระครูสังฆวิริยกิจ, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร และ พระมหาเผื่อน​ กิตฺติโสภโณ, ผศ.ดร.​ ผู้ช่วยอธิการบดี​ฝ่าย​ประกัน​คุณภาพ​การศึกษา มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ สวนป่าริมสระน้ำด้านหน้าคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา