คุณ​มะปราง ดาราสาวช่อง ๓ ร่วมทำบุญ​ตักบาตร โครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ ของ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ชั้นปีที่​ ๑-๔​

คุณ​มะปราง​ วิรากานต์​ เสณีตันติกุล​ ดารา​ นักแสดงของสถานีโทรทัศน์​ไทยทีวีสีช่อง​ ๓ และครอบครัว​ ร่วมทำบุญ​ตักบาตร​ แด่พระวิปัสสนา​จารย์​ และ​พระนิสิต​ โครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ ของ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ชั้นปีที่​ ๑-๔​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ระหว่าง​วันที่​ ๑​๓​-๒๔​ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๒​ ณ​ สวน​เวฬุวัน​(สวน​ไผ่)​ พุทธมณฑล​ อ.พุทธมณฑล​ จ.นครปฐม

ภาพ: นเรศ ฤทธิเดช
ข่าว: เรวดี จรรยา