รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ ภาคีด้านวิชาการ

วันนี้​ ๑๘ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๓​ เวลา​ ๐๙.๓๐​ น.​ รศ.ดร.สุรพล​ สุยะพรหม​ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป​ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ ภาคีด้านวิชาการ สนับสนุนการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ​ร่วมกับ​ภาคีเครือข่าย​ ๗ ภาคี​ ณ​ โรงแรม​ เดอะ คาวาลิ​ คาซ่า รีสอร์ท​ พระนครศรีอยุธยา