รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป มจร ได้รับการคัดเลือก​เป็นศิษย์​สื่อสารการเมืองดีเด่น​

วันอาทิตย์ที่ ๑๐​ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ได้รับการคัดเลือก​เป็นศิษย์​สื่อสารการเมืองดีเด่น​ ประจำปี​ พ.ศ.​๒๕๖๑​ วิทยาลัย​สื่อสารการเมือง​ มหาวิทยาลัย​เกริก​ ในฐานะเป็นผู้ทำคุณประโยชน์​และสร้าง​ชื่อ​เสียง​ให้​แก่สถาบัน​ ณ​ โรงแรม​มิราเคิล​ แกรนด์​ คอนเวนชั่น​ กรุงเทพ​มหานคร

ภาพ​ : ผศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา