ผู้บริหาร คณาจารย์​ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ ร่วมงานวันบุรพาจารย์​ ประจำปี​ ๒๕๖๒

วันพฤหัสบ​ดี​ที่​ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ผู้บริหารคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ นำ​โดย​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ และ​ ผศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ ร่วมงานวันบุรพาจารย์​ ประจำปี​ ๒๕๖๒​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ โดยมี​ พระ​พรหมบัณฑิต, ศ.ดร., ราชบัณฑิต​ ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะใหญ่หนกลาง เป็นประธานในพิธี​ พระราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ อธิการบดี​ กล่าว​ถวายรายงาน​ จากนั้น​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ ขานรายนามผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์​ พ.ศ.​ ๒๕๕๕​ และ​ ๒๕๖๐​ และขานรายนามนักกีฬาผู้​ทำคุณประโยชน์​ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรในสังกัดคณะกรรมการการอุดมศึกษา​ (สกอ.)​ ครั้งที่​ ๓๘​ (ขุน​เลเกมส์)​

ในการนี้​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ได้ร่วมเจริญพระ​พุทธมนต์​ในพิธีดังกล่าว​ ณ​ อาคารวิปัสสนา​ธุระ​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​

ข่าว : เรวดี​ จรรยา