บริษัท​ เทพผดุงพรมะพร้าว​ จำกัด ร่วมทำบุญ​ถวายน้ำปานะ โครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ ของ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์

ขออนุโมทนาบุญ บริษัท​ เทพผดุงพรมะพร้าว​ จำกัด ร่วมทำบุญ​ถวายน้ำมะพร้าวอ่อนผสมวุ้นมะพร้าว​ น้ำมะพร้าวอ่อนผสมเนื้อมะพร้าว​ ตราชาวเกาะ​ และน้ำผลไม้​ตรายอดดอย​ จำนวนรวมทั้งสิ้น​ ๕๐​ ลัง แด่พระวิปัสสนาจารย์ และพระนิสิต จำนวน ๕๐๐ รูป​ โครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ ของ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ ระหว่างวันที่ ๑๓-๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๒​ ณ สวนเวฬุวัน (สวนไผ่) พุทธมณฑล อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม