บุคลากรคณะสังคมฯ ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันอาทิตย์​ที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น.​ พระ​อุดม​สิทธิ​นายก, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ และ พระมหากฤษฎา​ กิ​ต​ฺ​ติ​โส​ภ​โณ, ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​​ พร้อม​ด้วย​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ และนิสิตคณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา​ โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน ณ อาคาร หอประชุม มวก.๔๘ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​
ภาพ​ : นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา