คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ปฐมนิเทศและให้โอวาทแก่นิสิต ในการจัดโครงการนิสิตจิตอาสาทำความดีคืนสู่สังคม CSR MCU ครั้งที่ ๑

วันศุกร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๒ พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ปฐมนิเทศและให้โอวาทแก่นิสิตชั้นปีที่​ ๒ คณะสังคมศาสตร์​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในการดำเนินโครงการนิสิต
จิตอาสาทำความดีคืนสู่สังคม CSR MCU ครั้งที่ ๑ ในวันที่ ๒๑ – ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ หมู่บ้านขุนสอง ตำบลยางเปียง อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งโครงการดังกล่าว เกิดจากการที่นิสิตจิตอาสา เล็งเห็นถึงความเป็นอยู่ที่ความลำบากของพี่น้องชาวดอย ห่างไกลความเจริญ ไม่มีไฟฟ้าใช้ จึงจัดโครงการดังกล่าวขึ้น โดยมีกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น กิจกรรมนิสิตสานสัมพันธ์กับพี่น้องชาวดอยฯ พิธีทอดผ้าป่าและกิจกรรมปันน้ำใจสู่พี่น้องชาวดอย ได้แก่ การแจกสิ่งของเครื่องใช้ ซึ่งบริจาคโดยผู้มีจิตศรัทธา และกิจกรรมกลุ่มของนิสิต เช่น การบรรยายธรรม, สันทนาการ และการปลูกผักริมรั้วกินได้

ภาพ : พระยิ่งใหญ่ สุปญฺโญ