คำสั่งมหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย เรื่อง​ แต่งตั้ง​รองศาสตราจารย์

ที่​ ๒๘๕/๒๕๖๗
——————————————————————
มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ แต่งตั้ง​ให้​ ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ ดร.อภิญญา​ ฉัตร​ช่อฟ้า​ อายุ​ ๕๕ ปี​ วุฒิ​การศึกษา​ ศศ.บ. (การ​จัดการ​ทั่วไป), รอ.ม. (การ​จัดการ​ภาครัฐ​และ​ภาคเอกชน), ร.ม. (สื่อสาร​การเมือง), ปร.ด. (สื่อสาร​การเมือง), ปร.ด. (รัฐประศาสน​ศาสตร์)​ สังกัด​คณะสังคม​ศาสตร์​ ดำรงตำแหน่ง​ รองศาสตราจารย์​ สาขาวิชา​รัฐศาสตร์
ทั้งนี้​ ตั้งแต่​วันที่​ ๒๑ สิงหาคม​ พ.ศ.​ ๒๕​๖​๖​ เป็น​ต้นไป
สั่ง​ ณ​ วันที่​ ๑ มีนาคม​ พ.ศ.​ ๒๕​๖​๗