วันที่​ ๒๑ พฤศจิกายน​ ๒๕๖๓ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมเจริญ​พระ​พุทธมนต์​พิธีเปิดห้อง​วราห์บัณฑูรวิทย์ธนานุสรณ์ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม โดยมี​​ ดร.สมบูรณ์ วราห์บัณฑูรวิทย์ และคุณอรศิริ ไม้ทอง ได้บำเพ็ญ​บุญสร้างกุศล​ในการสร้างห้อง​วราห์บัณฑูรวิทย์ธนานุสรณ์​ เพื่อใช้ประโยชน์​ในการศึกษา​และสัมมนา​ด้านวิชาการของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งนี้​มีพระ​เดช​พระคุณ​ พระราช​ปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ เมตตาเป็นประธา​นเปิดงานดังกล่าว​ ณ​ ห้อง​วราห์บัณฑูรวิทย์ธนานุสรณ์​ ชั้น​ ๒ อาคารเรียน​รวม​ โซน​ B​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา
ภาพ​ : สาขาวิชา​ การพัฒนา​สังคม​ มจร
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา