คณาจารย์คณะสังคมศาสตร์ รับรางวัลผลงานวิจัยระดับดีมาก และรางวัลนักวิจัยระดับดี

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง ผลการคัดเลือกรางวัลการวิจัยดีเด่น : รางวัลนักวิจัยดีเด่น รางวัลผลงานวิจัยดีเด่น และรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้นดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๖-๒๕๖๗
———————————————————————————————-
โดย คณาจารย์คณะสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลดังนี้
ผลงานวิจัยระดับดีมาก ด้านนวัตกรรมหรือการสร้างสรรค์
โครงการวิจัย เรื่อง รูปแบบการพัฒนาเตาเผาศพอัจฉริยะเชิงพุทธวิถีสำหรับชุมชนเมือง
– พระคมสัน ฐิตเมธโส, ผศ. (นักวิจัยร่วม)
– ผศ.ดร.เอนก ใยอินทร์ (นักวิจัยร่วม)
.
โครงการ​วิจัย เรื่อง การพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทยสู่ความเป็นพลเมืองดิจิทัลในสังคมวิถีใหม่
– ผศ.ดร.สุภัทรชัย สีสะใบ
– พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ.ดร.
– พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร.
.
ผลงานวิจัยระดับดี ด้านการรับใช้สังคม
โครงการ​วิจัย เรื่อง การพัฒนาธรรมนูญตำบลเพื่อพัฒนาประชาธิปไตยชุมชนในจังหวัดชัยภูมิ
– ผศ.ดร.ปัญญา คล้ายเดช
– ดร.ทักษิณ ประชามอญ