วันเสาร์​ที่​ ๒๐​ กรกฎาคม​ ๒๕​๖​๒​ พระราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ อธิการบดี​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ เมตตาเป็น​ประธาน​เปิดโครงการ​ปฐมนิเทศนิสิต​ใหม่​ ประจำปี​การศึกษา​ ๒๕​๖​๒​ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม​ โดยมี​ รศ.ดร.โก​นิ​ฏ​ฐ​์​ ศรี​ทอง​ ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​วิชาการ​ ผู้​อำนวยการ​หลักสูตร​พุทธ​ศาสตรดุษฎีบัณฑิต​ สาขาวิชา​การพัฒนา​สังคม​ กล่าวถวายรายงาน​ ทั้งนี้​ มีผู้​บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ และ​นิสิต​หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม​ นำโดย​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์, พระ​สุธี​รั​ตน​บัณฑิต, รศ.ดร.​ ผู้​อำนวยการ​หลักสูตร​พุทธ​ศาสตรมหาบัณฑิต​ สาขาวิชา​การพัฒนา​สังคม​, รศ.ดร.โก​นิ​ฏ​ฐ​์​ ศรี​ทอง​ ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​วิชาการ​ ผู้​อำนวยการ​หลักสูตร​พุทธ​ศาสตรดุษฎีบัณฑิต​ สาขาวิชา​การพัฒนา​สังคม, พระมหาสุเทพ​ สุ​ปณ​ฺ​ฑ​ิ​โต, ดร. หัวหน้า​ภาควิชา​สังคมวิทยา​และ​มานุษ​ยวิทยา​ เข้าร่วมโครงการ​โดย​พร้อม​เพรียง​กัน

ในโครงการ​ดังกล่าว​ ได้รับเกียรติ​จาก​ ศ.วุฒิสาร ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า​ บรรยายพิเศษ​ในหัวข้อเรื่อง​ การกำหนดนโยบายและทิศทางการพัฒนาสังคมในยุคของความเปลี่ยนแปลง​ พร้อมทั้งรับมอบของ​ที่ระลึก​ ​ ณ​ ห้อง​ B110 ชั้น​ ๑​ อาคาร​เรียน​รวม​ โซน​บี​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา

ภาพ​: พระอรุณ​ มหาสุเมโธ
ข่าว: เรวดี​ จรรยา