ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ ปฐมนิเทศการศึกษา​หลักสูตร​ปรัชญา​ดุษฎี​บัณฑิต

วันที่​ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓​ หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ นำโดย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศการศึกษา​หลักสูตร​ปรัชญา​ดุษฎี​บัณฑิต​ สาขาวิชารัฐศาสตร์ รุ่น ๓​ และสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ รุ่น ๗ ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๓​ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่​ ๑๓-๑๕​ พฤศจิกายน​ ๒๕​๖​๓​ ณ​ อิงธาร​ รีสอร์ท​ นคร​นายก​ ต.หินตั้ง​ อ.เมืองนครนายก​ จ.นครนายก

ภาพ​ : หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มจร
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา